Tiếng Việt | EnglishDự đoán kết quả xổ số miền nam

Thành viên mới của CLB Nhà Quản trị tương lai học về thương hiệu với chuyến tham quan nhà máy Ajinomoto

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Nhà Quản trị tương lai (Future Business Administrator Club - FBAC) thuộc Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chuyến tham quan thực tế đến nhà máy Ajinomoto (Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai) như là “món quà” đầu tiên dành cho các thành viên mới.

 

Đồng hành cùng hơn 30 thành viên của CLB FBAC có ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và thầy Trịnh Thành Vũ - Giảng viên, cố vấn CLB. 
 


Các "Nhà quản trị tương lai" cùng khởi hành đến Nhà máy Ajinomoto để tìm hiểu về môi trường làm việc trong doanh nghiệp

 

Tại nhà máy Ajinomoto, các bạn sinh viên được tìm hiểu về quá trình hình thành, các chặng đường phát triển cũng như những đóng góp to lớn của Công ty Ajinomoto Việt Nam cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, những dự án cộng đồng có giá trị nhân văn như “Bữa ăn học đường” cũng được các chuyên gia chia sẻ đến đoàn tham quan. Đây là dự án được trang bị bếp ăn hiện đại cùng với thực đơn được nghiên cứu bởi Tập đoàn Ajinomoto và Bộ Y tế, phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ em.
 


Tại đây, các bạn cũng được lắng nghe chia sẻ về các dự án cộng đồng đầy nhân văn

 

Bên cạnh đó, CLB FBAC còn được hướng dẫn tham quan khu chế biến, đóng gói và kiểm tra chất lượng những sản phẩm nổi tiếng làm nên thương hiệu của Công ty Ajinomoto như hạt nêm Aji-ngon, bột chiên giòn Aji-Quick,…
 


Chuyến tham quan sẽ giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức, hiểu biến về chiến lược quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu

 

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, các chuyên gia của nhà máy Ajinomoto cũng tích cực giải đáp thắc mắc của sinh viên HUTECH đồng thời giới thiệu về các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc thực tế. Tin rằng, chuyến tham quan sẽ giúp các bạn tích lũy thêm cho mình những kiến thức thực tế về quản trị, thương hiệu để áp dụng vào học tập cũng như giúp bản thân định hướng nghề nghiệp trong tương lai một cách đúng đắn.


Tin & Ảnh: CLB Nhà Quản trị tương lai - FBAC
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588704