Tiếng Việt | EnglishDự đoán kết quả xổ số miền nam

Lộ diện Top 4 dẫn đầu bình chọn đợt 1 của cuộc thi Thiết kế áo lớp
Chủ nhân của 4 chiếc vé đầu tiên vào vòng 2 cuộc thi Thiết kế áo lớp - “Follow Your Dream” do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã chính thức lộ diện, sau khi khép lại đợt bình chọn đầu tiên. 
 

 
Xuất sắc dẫn đầu đợt bình chọn này để bước vào vòng thi thứ hai là lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang), lớp 12A9 trường THPT Xuân Thọ (Đồng Nai), lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai) và lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang).
 
Tác phẩm của lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
 
Lấy ý tưởng từ môn Toán - một trong những môn học “ám ảnh” thời trung học cùng tone màu trắng đen làm chủ đạo và slogan “Chúng tôi là A5 không chơi âm thầm”, lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang) đã xuất sắc dẫn đầu lượt bình chọn đợt 1 của vòng “Follow”. THPT Nguyễn Văn Thoại cũng là ngôi trường đã có tập thể giành giải Thiết kế album ấn tượng trong cuộc thi Thiết kế áo lớp mùa trước.
 
 
Tác phẩm của lớp 12A9 trường THPT Xuân Thọ (Đồng Nai)
 
Cũng lấy cảm hứng từ môn Toán, chiếc áo lớp màu cam cùng slogan “I love Math” đã giúp lớp 12A9 trường THPT Xuân Thọ (Đồng Nai) ghi tên mình vào vòng 2 của cuộc thi. Được biết, chiếc áo được thiết kế không chỉ để thể hiện nỗi “sợ hãi” của tập thể đối với môn Toán mà còn thể hiện tình cảm của các bạn dành cho giáo viên chủ nhiệm của mình.
 
 
Tác phẩm của lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai)
 
Đứng ở vị trí thứ ba với số lượt bình chọn chênh lệch không quá lớn so với hai đội dẫn đầu, lớp 12A5 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Gia Lai) giành được nhiều sự yêu mến bằng cách khéo léo thể hiện hình ảnh những cô cậu học trò với ước muốn “bay cao, bay xa”, thông qua chiếc áo màu xanh dương cùng slogan “So far, so good”.
 

Tác phẩm của lớp 12A3 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang)
 
Vị trí cuối cùng trong Top 4 là tập thể 12A3 trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang), với chiếc áo lớp màu đen cùng slogan “Một chặng đường, dám nghĩ - dám sống - dám làm” nói lên sự gắn bó, tình cảm của các thành viên dành cho nhau. Như vậy, trường THPT Nguyễn Văn Thoại đã lập cú đúp ấn tượng khi có 2 lớp lọt vào Top 4 của đợt bình chọn đầu tiên này.
 

Vòng thi đầu tiên - “Follow” đang trong thời gian tiếp nhận bài dự thi và bình chọn Đợt 2 từ 26/11 đến 11/12/2020. Các tập thể lớp 10-11-12 trên cả nước vẫn có thể gửi bài dự thi để tham gia bình chọn Đợt 3 từ 14/12 đến 29/12/2020. Kết quả bình chọn được tính độc lập theo từng đợt. Top 20 sẽ gồm 12 thiết kế được bình chọn (gồm 04 bài dự thi xếp hạng cao nhất ở mỗi đợt bình chọn) và 08 thiết kế do Ban giám khảo lựa chọn để cùng bước vào vòng 2 - “Dream”. Hãy để HUTECH đồng hành “theo đuổi ước mơ” cùng các tập thể lớp nhé!


Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14588734